PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

3 sản phẩm giúp tăng sự phát triển cho thai nhi

Các phát kiến về khoa học kỹ thuật trong một thập kỷ trở lại đây đã đưa cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên vô cùng dễ dàng và tiện nghi hơn rất nhiều. Và một trong những mảng cuộc sống nhận được nhiều sự cải tiến nhất đó chính là y khoa.

 

Một trong những đối trong y học luôn luôn rất cần nhiều sự quan tâm đó chính là thai phụ và đặc biệt là thai nhi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 sản phẩm về sức khoẻ mới có khả năng thúc đẩy sự phát triển của thai nhi.

3 sản phẩm giúp tăng sự phát triển cho thai nhi

  1. Tai nghe cho thai nhi

Sản phẩm tai nghe cho bà bầu là một trong những sản phẩm công nghệ đang rất được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Mẫu sản phẩm tai nghe cho thai nhi với thiết kế buộc quanh bụng thai phụ rất được ưa chuộng, bởi đây là sản phẩm mang lại sự thoải mái cho cả mẹ và bé.

 

Các nhà khoa học đã chứng minh việc cho thai nhi nghe các loại nhạc cổ điển tại nhà có khả năng nâng cao trí thông minh của em bé. Bên cạnh trí thông minh, nhạc cổ điển còn giúp gia tăng sức sáng tạo nơi trẻ.

 

  1. Gối ôm bà bầu

Sản phẩm gối ôm bà bầu là sản phẩm giúp ngăn ngừa triệu chứng đau cột sống dẫn đến khó ngủ thường gặp ở thai phụ đặc biệt là trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Mẫu gối này được thiết kế hình vòng cung giúp hỗ trợ nâng đỡ cột sống khi ngủ.

3 sản phẩm giúp tăng sự phát triển cho thai nhi

Nhiều bác sĩ đã nhận định, sức khoẻ cũng như sự thoải mái nơi bà bầu là một trong những yếu tố quyết định dẫn đến sự phát triển toàn vẹn của thai nhi trong bụng.

 

  1. Gối chống trào ngược

Dòng sản phẩm với tên gọi gối chống trào ngược cho bé là dòng sản phẩm gối được thiết kế hình chữ C vô cùng êm ái để trẻ sơ sinh tựa đầu giúp giảm thiểu hiện tượng ọc sữa ở em bé ở mức tối đa.

 

Chính vì cơ thể và đặc biệt là dạ dày còn yếu nên các bác sĩ thường khuyên mẹ đặt bé nằm gối cao đầu để tránh hiện tượng trên. Trào ngược hay ọc sữa là một trong những hiện tượng thường gặp ở em bé trong những tháng mới sinh ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com