PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

5 cách tối đa hóa không gian nhỏ

Cho dù bạn sống trong một căn hộ studio ấm cúng hoặc muốn có được nhiều hơn từ một căn phòng nhỏ hoặc góc nhỏ bé trong nhà của bạn, hãy sử dụng những ý tưởng thiết kế không gian nhỏ để giúp bạn trang trí.

  1. Tạo vùng

Hãy suy nghĩ về tất cả những gì bạn làm trong không gian-làm việc, ngủ nghỉ, thư giãn, ăn uống – và sau đó thiết lập các khu riêng biệt cho những hoạt động đó.

  1. Nắm lấy thay đổi

5 cách tối đa hóa không gian nhỏ

Các miếng có thể phục vụ nhiều mục đích là tất cả mọi thứ: Tìm một cái bàn có thể hoạt động như bàn làm việc và bàn ăn, có được một chiếc ghế sofa sâu có thể gấp đôi làm giường khách hoặc mua các khối hình phục vụ như một bàn cà phê và ghế thưởng khi khách kết thúc, như được thấy trong căn phòng sinh sống tại California do Chloe Warner thiết kế.

  1. Sử dụng đồ nội thất lớn hơn nhưng ít đồ đạc hơn

Nó có vẻ như phản trực giác, nhưng trang trí một không gian nhỏ chỉ với một vài miếng cỡ lớn (chứ không phải đồ trang trí nội thất cỡ nhỏ) có thể làm cho nó cảm thấy sung sướng hơn – được chứng minh bởi phòng ngủ của Florida được thiết kế bởi Amanda Lindroth .

Nó có vẻ như phản trực giác, nhưng trang trí một không gian nhỏ chỉ với một vài miếng cỡ lớn (chứ không phải là đồ trang trí nội thất cỡ nhỏ) có thể làm cho nó trở nên to hơn – được chứng minh bởi phòng ngủ của Maryland được thiết kế bởi Mona Hajj.

  1. Sự liên tục của hình ảnh tạo ra sự bình tĩnh

Các phòng làm dịu, thậm chí còn săn chắc đánh lừa vào suy nghĩ rằng chúng rộng rãi hơn chúng. Nhà thiết kế Sarah Bartholomew đã đưa vào phòng khách của ngôi nhà hàng Georgetown với những mẫu hoa văn và tinh tế để giữ khoảng trống không bị rơi.

5 cách tối đa hóa không gian nhỏ

  1. Tùy chỉnh dung lượng của bạn

Các sản phẩm được xây dựng sẵn, các kho lưu trữ và đồ đạc phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn có thể sử dụng tất cả các mảnh không gian có sẵn.

Việc áp dụng những cách này cũng giống như 5 bước để trở thành một gia sư , bạn sẽ có một không gian nhà hoàn hảo và công việc thuận lợi nếu biết cách vận dụng những điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com