PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

6 Trang web phổ biến nhất năm 2017

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu 10 trang web phổ biến nhất trên Internet trong năm nay, được biên soạn từ nhiều nguồn để theo dõi sự tham gia của khán giả, lượt xem trang và số người thực sự ghé thăm trang web.

Tìm hiểu thêm về 5 kỹ năng giảng dạy của một gia sư dạy kèm

Facebook

6 Trang web phổ biến nhất năm 2017

Facebook là trang truyền thông xã hội phổ biến nhất trên web. Hàng triệu và hàng triệu người sử dụng nó mỗi ngày để giao tiếp với gia đình và bạn bè.

Facebook là trang web mạng xã hội lớn nhất trên web, nó là một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm mọi người bằng trực tuyến.

Google

 

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới. Hàng tỷ người tạo ra hàng tỷ lần tìm kiếm mỗi ngày, và không chỉ dành cho tìm kiếm, Google cũng cung cấp một loạt các dịch vụ ngoại vi khổng lồ.

YouTube

 

Có thể bạn đã xem một video trên YouTube trong tuần này, cũng như hàng triệu người khác. YouTube là trang cung cấp video phổ biến nhất trên web và xếp hàng trăm triệu lượt xem mỗi ngày.

Ngoài YouTube, Internet còn có nhiều trang web cung cấp video khác, bạn sẽ có thể sử dụng các trang web này để tìm tất cả các loại video miễn phí, phim và tài liệu, cũng như các bộ phim ngắn, video viral, và nhiều hơn nữa.

Twitter

6 Trang web phổ biến nhất năm 2017

Chia sẻ tin nhắn với không quá 280 ký tự không giống như mô hình kinh doanh hiệu quả, nhưng Twitter lại là một trong những trang web phổ biến nhất thế giới đang hoạt động khá mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

Twitter là một ứng dụng viết blog nhỏ mà bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn nhanh đến với bạn bè và gia đình trên web.

Wikipedia

 

Wikipedia là một trong những trang web hữu ích nhất trên Internet. Đây là nguồn tài nguyên “sống”, nghĩa là bất kỳ nội dung nào cũng có sẵn để được chỉnh sửa từ bất kỳ ai có chuyên môn trong chủ đề cụ thể đó.

Nhiều người trên toàn thế giới sử dụng Wikipedia nhiều hơn bất kỳ tài nguyên dựa trên kiến ​​thức nào khác trên Web.

LinkedIn

 

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc mong muốn kết nối môi trường làm việc chuyên nghiệp, LinkedIn là một trong những nguồn trực tuyến tốt nhất cho một trang web tìm kiếm công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com