PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

Ba phụ kiện không thể thiếu cho buổi tiệc sang trọng

Phụ nữ thường sử dụng các phụ kiện từ đơn giản cho những buổi vui chơi với bạn bè đến phụ kiện lộng lẫy cho những buổi tiệc cao cấp.

Và cũng giống như để chọn trung tâm sư cần dựa vào Ba tiêu chí chọn lựa gia sư uy tín thì với những buổi tiệc mang tính chất cao cấp thì bạn cũng cần chú ý đến trang phục cũng như là phụ kiện kèm theo.

  1. Túi cầm tay:

Phụ nữ thường mang theo một số vật dụng cá nhân cần thiết như son, phấn, khăn giấy và một số đồ vật khác vậy nên một chiếc túi mang theo bên người là không thể thiếu.

Tuy nhiên với các buổi tiệc đêm sang trọng thì một bộ váy dạ hội dài quyến rũ không hề hợp với những túi xách đeo trên vai như thường ngày.

Vậy nên một chiếc túi cầm tay nhỏ gọn cùng thiết kế quý phái từ các chất liệu như kim loại mạ bạc, vàng sang bóng hay từ da, lông cao cấp sẽ làm tôn lên nét quý phái của mình.

  1. Trang sức:

Ba phụ kiện không thể thiếu cho buổi tiệc sang trọng

Một phụ kiện không thể thiếu đó chính là trang sức như vòng cổ, lắc tay và nhẫn.

Tùy theo phong cách của buổi tiệc và trang phục mà bạn chọn thì bạn sẽ chọn những bộ trang sức phù hợp.

– Trang phục màu tối như đen, xanh đen,… sẽ phù hợp với mọi thiết kế trang sức bởi gam màu tối rất dễ phối đồ.

Tuy nhiên nếu bộ trang phục có nhiều kim tuyến, họa tiết lấp lánh nên tối giản phần phụ kiện để tránh tạo cảm giác nhức mắt.

– Với trang phục sáng màu dành cho những buổi tiệc tinh tế, nhẹ nhàng thì bạn nên chọn một tang sức làm điểm nhấn như nhẫn hoặc vòng cổ để tôn thêm nét đẹp cho bản thân.

  1. Đồ cài hoa, kẹp tóc:

Ba phụ kiện không thể thiếu cho buổi tiệc sang trọng

Các bạn nên sử dụng một chiếc cài tóc hoặc kẹp tóc để tạo nét riêng cho mái tóc của mình bởi ông bà xưa thường nói “Cái răng cái tóc là vóc con người”.

– Với tóc dài, có thể búi cao cùng với đó phối với chiếc cài tóc có thiết kế họa tiết lấp lánh để khoe phần cổ và vai trắng ngần của mình.

– Tóc ngắn thì có thể tết tóc hoặc cột nửa và sử dụng một chiếc kẹp để tổ điểm thêm cho mái tóc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com