PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

Ba tiêu chí chọn lựa gia sư uy tín

Học thêm xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay bởi nhiều người cho rằng học càng nhiều thì càng thu được nhiều kiến thức chính vì vậy mà rất nhiều trung tâm dạy kèm ra đời.

Tuy nhiên nếu không có phương pháp, thái độ học tập tốt cũng như môi trường dạy học không đạt chất lượng thì việc học thêm sẽ là vô nghĩa.

Dưới đây là ba tiêu chí để các bậc phụ huynh có thể chọn được một gia sư uy tín tphcm .

  1. Chất lượng giảng viên:

Ba tiêu chí chọn lựa gia sư uy tín

Đầu tiên và quan trọng nhất trong việc tìm gia sư cho con em đó chính là chất lượng của giáo viên.

Các giáo viên giảng dạy cần có bằng cấp giảng dạy rõ ràng và phân theo trình độ mà học viên họ đảm nhận:

– Từ cấp 1 trở xuống: giáo viên cần có bằng cấp ba là tối thiểu, ngoài ra nên có bằng chứng nhận là giáo viên mầm non, cấp 1.

Đặc biệt với với viên mầm non nên chọn những người có khả năng giao tiếp tốt, tính tình hòa nhã để có thể dễ dàng làm bạn với trẻ.

– Cấp 2, 3 và luyện thi đại học: là các giáo viên từ các trường THCS, THPT uy tín trong thành phố với nhiều năm kinh nghiệm.

– Dạy Anh văn: tùy vào độ tuổi của học viên mà đòi hỏi giáo viên cần có bằng anh văn khác nhau tuy nhiên tốt nhất là các bằng cơ bản như IELTS 6.0 hay TOEIC 650.

Ngoài việc đảm bảo được các bằng cấp, giáo viên cần phải trình rõ được các giấy tờ tùy thân gồm CMND, thẻ giáo viên (sinh viên), giấy giới thiệu (nếu có),… đặc biệt là với những lớp dạy kèm tại nhà để tránh trường hợp kẻ gian lừa gạt.

  1. Môi trường học tập:

Nếu như con bạn được đăng kí học với gia sư dạy kèm môn lý thì môi trường học tập ngay tại nhà sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái từ đó dễ tiếp thu bài hơn, bên cạnh đó cha mẹ cũng có thể dễ dàng quan sát theo kịp tiến độ dạy và học của trẻ lẫn giáo viên.

Ba tiêu chí chọn lựa gia sư uy tín

Nhưng nếu tham gia các lớp học thêm tại trường như Thăng Long, Hữu Trí thì trước khi đăng kí học, bạn cần kiểm tra cơ sở vật chất cũng như chất lượng môi trường học tập xem có đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ không.

Bởi nếu phải học tập trong khu vực có mùi hôi khó chịu do gần bãi rác hay phòng học chật hẹp sẽ khiến tinh thần học tập bị giảm sút, kết quả học không được cải thiện.

  1. Kinh nghiệm từ học viên:

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì hầu hết những trung tâm dạy kèm đều có trang web để cung cấp thông tin cũng như ghi nhận đánh giá từ những học viên cũ.

Vậy nên để đánh giá chất lượng trung tâm các bạn có thể dựa vào những đánh giá mà học viên cũ đăng trên web.

Hay tốt hơn là nghe đánh giá về các trung tâm đã có người quen học để có thêm nhiều thông tin để chọn lựa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com