PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI AN TOÀN CHO TRẺ

Với mẫu mã ngày càng đa dạng, có mặt hàng nhìn giống thật đến 90%, đồ chơi trẻ em là mặt hàng luôn nhận được sự quan tâm từ các tín đồ nhỏ tuổi.

Nếu như trước kia, khi nhắc đến đồ chơi trẻ em, người ta sẽ liên tưởng đến búp bê, siêu nhân. Trong tâm trí của những 9x hiện về là những món đồ hàng rực rỡ sắc màu với những món đồ rất bình dị thông thường.

Thì hiện nay cùng với xu thế phát triển của công nghệ, thị trường đồ chơi cũng đang rất sôi động với hàng loạt mẫu đồ chơi mới và hiện đại.

CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI AN TOÀN CHO TRẺ

Hiểm họa đằng sau những món đồ chơi

Đồ chơi đối với trẻ em là món đồ không thể thiếu hằng ngày, nó không chỉ giúp trẻ chơi ngoan mà còn rèn luyện tư duy rất tốt.

Tuy nhiên hiện nay, lựa chọn đồ chơi phù hợp cho trẻ em là vấn đề đáng quan tâm khi mà đồ chơi Trung Quốc du nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, chất độc hại ẩn sau những món đồ chơi này là hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Trong một số đồ chơi có rất nhiều hóa chất độc hại, kim loại nặng, mà khi trẻ em vô tình nuốt phải sẽ dẫn đến việc gảm khả năng miễn dịch, gây ung thư, thậm chí là vô sinh.

Cách chọn đồ chơi bằng nhựa an toàn

Nên chọn những đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nên mua đồ chơi ở những cửa hàng cung cấp đồ chơi uy tín, tuy giá thành những nơi này có hơi cao nhưng được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn.

CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI AN TOÀN CHO TRẺ

Không nên mua đồ chơi ở được bày bán ở vỉa hè, bởi vì đồ chơi nhựa nếu được sản xuất gia công sẽ được tái chế từ nhiều nguồn khác nhau, có thể bị trộn lẫn các chất thải hữu cơ nên giá thành rất thấp.

Khi bị ảnh hưởng từ những đồ chơi nhựa không an toàn sẽ dẫn đến rối loạn nội tiết tố, dậy thì sớm, nguy hiểm hơn là giảm khả năng sinh sản, nguy cơ cao hơn là dẫn đến vô sinh.

Các công ty cung cấp đồ chơi là nơi uy tín và tin cậy để lựa chọn đồ chơi cho trẻ em. Đăng kí thành lập công ty, những điều cần biết là yếu tố đáng quan tâm của những công ty này khi thành lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com