PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

Top 3 đồng hồ thông minh hỗ trợ người bị bệnh

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ Đồng hồ thông minh Sotate , rất nhiều ngành nghề trong cuộc sống đã chứng kiến những cú chuyển mình đáng kể. Một trong những lĩnh vực ấy chính là y tế.

 

Bên cạnh các loại máy móc và thiết bị chữa bệnh vô cùng hiện đại, các loại thuốc tiên tiến giúp ngăn ngừa rất nhiều bệnh khoa học từng bó tay. Thì smartwatch hay đồng hồ thông minh cũng là một trong những phương diện kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và y học.

Để giúp cho người đọc hiểu thêm sự ưu việt của dòng smartwatch y học này, bài viết dưới đây đã tổng hợp 3 sản phẩm tốt nhất năm 2017.

Top 3 đồng hồ thông minh hỗ trợ người bị bệnh

  1. iBeat

iBeat là sự tích hợp giữa đồng hồ thông minh và ứng dụng trên điện thoại nhằm ngăn chặn chứng đau tim nơi người bệnh. Sản phẩm này đặc biệt hữu dụng đối với những người mắc các bệnh về tim cũng như từng bị nhồi máu cơ tim.

Sản phẩm sẽ dùng một cảm biến siêu nhỏ để đo nhịp tim lẫn phân tích những bất thường trong nhịp tim. Nếu như bệnh nhân lên cơn đau tim thì thiết bị sẽ tự động gửi thông tin đến trạm y tế gần nhất.

 

  1. Apple Watch

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên thị trường. Truy cập website của Apple, ta sẽ thấy hãng quảng bá rằng Apple Watch không chỉ có thể đo các chỉ số khi hoạt động thể thao mà còn có thể cung cấp các thông tin về sức khoẻ khi người dùng gặp nguy hiểm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chức năng thể thao lẫn y tế này đã giúp cho Apple Watch đạt được thành công lớn trong năm nay.

Bên cạnh đó chung tôi luôn cung cáp các mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ nhất thị trường , khi bạn vào đây bạn có thể an tâm mà lựa chọn.

Top 3 đồng hồ thông minh hỗ trợ người bị bệnh

  1. Healthwear

Dòng sản phẩm Healthwear vô cùng mới này chính là đại diện cuối cùng trong danh sách với tính năng trợ giúp những người mắc bệnh tiểu đường.

 

Bên cạnh các tính năng đo chỉ số sinh học đơn giản, Healthwear có khả năng đo chỉ số đường trong máu hàng giờ thông qua kim siêu nhỏ nhằm cảnh báo người dùng khi có nguy cơ hạ đường huyết.

 

Để có thêm những thông tin chi tiết về các loại smartwatch tích hợp các tính năng tại Sotate – bán đồng hồ thông minh về sức khoẻ, mời đọc giả truy cập website tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com