PlaidKidsCrafts.com

Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở – Plaid Kids Crafts

Top 5 phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành khá mới và không ngừng phát triển hiện nay. Thiết kế đồ họa ngày càng phát triển với nhiều công cụ và phần mềm mới hỗ trợ cho ngành nghề này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng đồ họa 3D khá mới với nhiều tính năng giúp bạn tha hồ sáng tạo những tác phẩm 3D tuyệt vời.

  1. TurboCAD Deluxe

Phần mềm này có ưu điểm chính là có thể tùy chỉnh hầu hết các tính năng khiến chúng ta vô cùng dễ dàng sử dụng các thao tác cũng như giúp bạn có không gian thiết kế nhiều, dễ sáng tạo.

Nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là có các nhãn PDF của các phiên bản phần mềm TurboCAD không ăn khớp với các ấn bản deluxe. Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo tại cuốn hướng dẫn của phần mềm.

  1. DesignCAD 3D Max

Phần mềm này có ưu điểm là rất dễ sử dụng với các công cụ đơn giản, thao tác nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi thiết kế. Các tính năng cũng được thiết kế rất gọn, đơn giản và vô cùng hiệu quả.

Top 5 phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa

Nhược điểm của phần mềm này là không hỗ trợ cho người dùng tập tin để in 3D trong STL cũng như tỏng DGN và các định dạng khác.

  1. SketchUp Pro

Phần mềm này là một trong những phần mềm khá mới hiện nay được thiết kế hàng ngàn mô hình trong 3D Warehouse với rất nhiều tính năng mới và quan trọng, bố trí một cách hợp lí cho người dùng dễ sử dụng. Đậy hứa hẹn là một trong những ứng dụng hữu ích cho những nhà thiết kế nghiệp dư.

Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng SketchUp Pro là còn thiếu nhiều công cụ kiến trúc, chưa hỗ trợ một cách thật sự hiệu quả cho người dùng.

  1. Bricscad

Đây là một trong những phần mềm khá phổ biến được rất nhiều người sử dụng vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những video hướng dẫn trên internet, giúp bạn sử dụng phần mềm một cách hiệu quả hơn.

Cũng giống như phần mềm SketchUp Pro, phần mềm này còn thiếu những công cụ kiến trúc chưa hỗ trợ tốt cho người dùng.

Top 5 phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa

  1. ViaCAD 2D/3D for Mac

Phần mềm này có ưu điểm mạnh mẽ là có rất nhiều biểu tượng miễn phí cho người dùng sử dụng. Đây là phần mềm giúp bạn dễ dàng thiết kế Nội thất nhà bếp hợp phong thủy ,…

Tuy nhiên ứng dụng này cũng có nhược điểm đó là rất khó khăn trong việc liên hệ với người đại diện khi gặp khó khăn vì không có địa chỉ hỗ trợ trên trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2019 PlaidKidsCrafts.com