Plaidkids Crafts cung cấp trực tuyến những thông tin hữu ích về sức khỏe trẻ nhỏ. Review các sản phẩm đồ chơi cùng cẩm nang mẹ và bé là hai chuyên mục chính giúp ba mẹ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cho bé. Cùng tìm hiểu chi tiết về những thông tin mà Plaidkids chia sẻ đến người đọc.

PLAIDKIDS CRAFTS
Plaidkids Crafts – kênh thông tin hữu ích về trẻ nhỏ

1. Giới thiệu về Plaidkids Crafts

Plaidkids Crafts ra mắt vào năm 2015, nhằm cung cấp những kiến thức sức khỏe hữu ích cho người đọc các thông tin về trẻ nhỏ.

Bạn có thể tham khảo kiến thức, đặt lịch hẹn với các chuyên gia, dùng công cụ đo lường và đánh giá tình trạng sức khỏe và cùng gia nhập cộng đồng bạn đọc để chia sẻ những câu chuyện thú vị của bản thân.

Plaidkids Crafts luôn cập nhật thông tin và công cụ kiểm tra sức khỏe mới, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác vì sức khỏe gia đình.

2. Plaidkids Crafts chia sẻ những gì?

Trẻ nhỏ là thế hệ mầm non tương lai của đất nước, Plaidkids Crafts mong muốn mang đến những thông tin bổ ích để bạn đồng hành cùng con trong giai đoạn phát triển quan trọng nhất của cuộc đời.

Đây là giai đoạn hình thành tính cách và giúp trẻ phát triển toàn diện. Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện của bản thân để mọi người có nhiều kiến thức hơn.

2.1. Cẩm nang mẹ và bé

Những kiến thức về dinh dưỡng cho mẹ bầu, các giai đoạn phát triển của thai nhi và những sản phẩm giúp bé phát triển toàn diện về trí não và sức khỏe cũng được cung cấp đầy đủ.

Bố mẹ có thể tìm kiếm những thông tin về tiêm chủng, nên tiêm những mũi nào và công dụng của từng loại vacxin này đối với sự phát triển của trẻ. Cách xử lý khi trẻ bị sốt sau tiêm hiệu quả.

Ngoài ra, mỗi giai đoạn phát triển, tâm lý của trẻ cũng có sự thay đổi. Bố mẹ cần biết để xử lý khi trẻ khóc lóc, có thể là ngồi bên cạnh cho đến khi trẻ bình tĩnh hoặc tìm cách đánh lạc hướng để dỗ dành.

PLAIDKIDS CRAFTS
Bố mẹ nên quan sát từng giai đoạn phát triển của trẻ

2.2. Review đồ chơi

Trẻ nhỏ là những tờ giấy trắng, trẻ phát triển như thế nào đều là bởi sự giáo dục của bạn. Lựa chọn đồ chơi phù hợp với sở thích và dành thời gian vui chơi cùng bé sẽ giúp bé phát triển tư duy sáng tạo tốt hơn.

Plaidkids Crafts chia sẻ những thông tin bổ ích để ba mẹ lựa chọn được những sản phẩm đồ chơi chất lượng giúp phát triển trí tuệ cho bé, từ loại đồ chơi nâng cao khả năng đọc hiểu như sách truyện, trò chơi Board game hoặc các câu chuyện tình huống.

Trang web cũng cung cấp kiến thức về cách lựa chọn đồ chơi theo từng lứa tuổi, giai đoạn phát triển của bé. Các loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho thai nhi từ 0 đến 12 tháng, 1 đến 3 tuổi, 3 đến 6 tuổi và 6 đến 11 tuổi. Mỗi giai đoạn trẻ sẽ tiếp nhận những luồng kiến thức khác nhau, vậy nên lựa chọn đồ chơi là yếu tố rất quan trọng.

3. Định hướng phát triển của Plaidkids Crafts

Plaidkids Crafts cung cấp những sản phẩm đồ chơi chất lượng cho sự phát triển của trẻ, mỗi giai đoạn trẻ sẽ có khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Từ các sản phẩm kích thích trí não đến những trải nghiệm về cảm giác hoặc câu chuyện thú vị được bố mẹ đọc cho mỗi tối để giúp trẻ hoàn thiện hơn.

PLAIDKIDS CRAFTS
Trò chơi board game

Các thương hiệu lớn mà Plaidkids Crafts hiện đang phân phối là Cougar Việt Nam, Huang Do, BBT Global, YaYa. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm đồ chơi chất lượng cao dành cho trẻ. Các sản phẩm này đều có giấy chứng nhận an toàn khi sử dụng cho bé nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin bổ ích trong quá trình nuôi dạy bé để mọi người có thêm kinh nghiệm trong chăm sóc con. Từ chế độ dinh dưỡng đến cách xử lý nếu trẻ khóc lóc hay kiến thức về sinh đẻ và mang thai, để mẹ và bé khi chào đời đều khỏe mạnh.

Qua những thông tin được chia sẻ trên, bạn sẽ có thể những kiến thức bổ ích trong việc nuôi dạy trẻ. Không chỉ về chế độ dinh dưỡng mà sự phát triển về trí não và tính cách cũng là yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm đồ chơi giúp con phát triển toàn diện hơn thì hãy liên hệ đến Plaidkids Crafts theo thông tin dưới đây:

  • 62/57 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  • Số điện thoại: 0389590722
  • Email: info@plaidkidscrafts.com