Thương Lê – Người sáng lập nên PLAIDKIDS CRAFTS

PLAIDKIDS CRAFTS là nơi chia sẻ những thông tin hữu ích trong quá trình phát triển của trẻ, từ chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc đến cách chọn đồ chơi phù hợp để kích thích trí nào, giúp trẻ ham học hỏi và phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn trí não. Thương Lê chính là người sáng lập nên PLAIDKIDS với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng nhất dành cho trẻ.

1. Thông tin cá nhân

Thương Lê đã sáng lập nên kênh chia sẻ các thông tin về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe về trẻ em. PLAIDKIDS CRAFTS là đứa con tinh thần sau nhiều năm tham gia và tích lũy kinh nghiệm trong ngành tiếp thị liên kết ở nhiều mảng khác nhau.

Với niềm yêu thích cùng với các kiến thức về việc chăm sóc trẻ em, Thương Lê đã chọn lĩnh vực mẹ và bé để làm bước đệm phát triển sự nghiệp của mình. Qua đó, CEO trẻ tuổi này luôn mang đến những giá trị to lớn trong việc bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Cropped 285586761 1390858251338650 9109054495286069153 N.jpg
Thương Lê

2. Tiểu sử

2012: Đậu vào ngành thiết kế nội thất của Đại học Kiến Trúc TPHCM

2013 – 2015: Chuyên viên bán hàng tại Công ty Mommy.

2015 – 2017: Là leader bộ phận bán hàng của Công ty CP Tư Vấn Mẹ và bé.

2017 đến nay: Tham gia sáng lập Công ty TNHH Đồ chơi trẻ em, mẹ và bé.

3. Sứ mệnh

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé, Thương Lê nhận thấy rằng trẻ nhỏ là một tờ giấy trắng cần được nâng niu, hỗ trợ phát triển toàn diện từ trí não đến sức khỏe.

Chính vì vậy, Thương Lê muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích trong chăm sóc con trẻ từ chế độ dinh dưỡng, tiêm chủng, các bài học bổ ích từ việc lựa chọn những sản phẩm đồ chơi mang tính kích thích trí tuệ cho trẻ. Cô luôn hy vọng những kinh nghiệm mà mình chia sẻ có thể giúp đỡ được nhiều người trong quá trình nuôi dạy trẻ.

Từ những điều trên có thể thấy rằng CEO Thương Lê mong muốn mang đến cho những mầm non tương lai của đất nước được phát triển đồng đều, trở thành những người có ích cho xã hội sau này. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cần đến sự hỗ trợ và quan tâm hết mình từ các bậc phu huynh.

4. Top mục tiêu trong đời

Thương Lê tự đặt ra cho bản thân những mục tiêu phát triển một cách toàn diện nhất. Những mục tiêu được cố sử dụng làm động lực cố gắng, hoàn thiện hơn trong công việc và cuộc sống đó là.

  • Chia sẻ những kiến thức bổ ích và chính xác trong quá trình nuôi dạy bé, từ chế độ dinh dưỡng, cách xử lý khi trẻ gặp vấn đề hoặc lựa chọn đồ chơi phát triển tư duy.
  • Tạo ra những sản phẩm đồ chơi chất lượng để phục vụ khách hàng.
  • Kết nối khách hàng với những thương hiệu đồ chơi trẻ em có chất lượng cao, giúp bé phát triển trí não với các sản phẩm đa dạng.
  • Phát triển thương hiệu đồ chơi PLAIDKIDS CRAFTS, học hỏi thêm nhiều kiến thức về chăm sóc trẻ để chia sẻ đến mọi người.
  • Thương Lê cũng đặt ra mục tiêu quản lý hỗ trợ đội nhóm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mang đến những dịch vụ tốt nhất có thể, không chỉ có chất lượng mà phải có cả sự tận tình chu đáo giúp khách hàng hài lòng.

5. Phương châm sống

Thương Lê có phương châm sống và kinh doanh đó là luôn làm việc bằng cái tâm, những sản phẩm mang đến cho khách hàng đều được kiểm chứng về chất lượng rõ ràng. Nói không với hàng hóa kém chất lượng hay hàng giả, hàng nhái.

Cô có tình yêu lớn với trẻ em, sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc và luôn mong muốn mang đến giá trị lớn lao hơn cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Đưa PLAIDKIDS CRAFTS thành địa chỉ nhận được sự tin tưởng của nhiều bố mẹ.

Thương Lê Không ngừng học hỏi những kiến thức mới để có những thông tin bổ ích chia sẻ với cộng động. Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả đưa ra những quyết định đúng đắn trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

Như vậy, có thể thấy được Thương Lê là người có ý chí và quyết tâm cao, làm việc với tất cả sự tận tình xuất phát từ lòng yêu thương trẻ nhỏ. Cô luôn tạo ra và mang đến những sản phẩm chất lượng để dành trọn niềm tin từ khách hàng.

Những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về CEO Thương Lê – Nhà sáng lập PLAIDKIDS CRAFT. Công ty của cô luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi chất lượng từ các thương hiệu lớn trên thế giới.